ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT CHO CHUYÊN GIA

                                                       

                                                    ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT CHO CHUYÊN GIA

Sau khi tốt nghiệp đại học ra trường, có những kỹ sư làm không đúng ngành nghề đã được đào tạo, có kỹ sư thì mức lương thấp không đủ trang trải cuộc sống, cũng có những kỹ sư đi xin việc không ai nhận, không có việc làm, phải làm đủ nghề để trang trải cuộc sống...

Để có thể thực hiện được ước mơ của mình, có những người trong số những kỹ sư này đã chọn cho mình cách đi Nhật để làm việc với tên gọi là Lao động chuyên gia, với mức lương chấp nhận được từ  20,000,000/ tháng trở lên.

So với những người tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng (TTSKN) thì:

- Mức lương của lao động chuyên gia sẽ có mức lương cao hơn và chế độ phúc lợi xã hội ít có sự khác biệt so với người Nhật.

- Có khả năng được ở lại Nhật lâu hơn

- Có khả năng đượ bảo lãnh gia đình qua Nhật.

Vì là lao động chuyên gia, nên yêu cầu về tiếng Nhật cũng như năng lực chuyên môn đối với đối tượng lao động này cũng sẽ khắt khe hơn.

Tùy thuộc vào công ty tiếp nhận mà yêu cầu sẽ có sự khác biệt, tuy nhiên trình độ tiếng Nhật tối thiểu đối với 1 lao động chuyên gia là tương đương N4.Với kinh nghiệm đào tạo của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp được cho những người có nguyện vọng tham gia chương trình lao động chuyên gia đạt được kết quả tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất.

 


https://www.facebook.com/chauaxuatsac/

Kết nối zalo cùng chúng tôi

0946321979